Về chúng tôi

Công Ty TNHH Sản Xuất Kỹ Thuật Sunny là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm là dây đai, dây tim, dây viền và các loại dây chiu lực chuyên dụng khác.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Công Ty TNHH Sản Xuất Kỹ Thuật Sunny đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực dệt may tại Việt Nam.

Là một trong những công ty dẫn đầu trong thị trường dệt dây, Sunny luôn nỗ lực phát triển bền vững và đồng hành cùng ngành dệt may Việt Nam hướng ra thị trường quốc tế.

Với quy mô nhà máy khá lớn, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề và được trang bị hệ thống dàn máy dệt hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Châu Âu, Công Ty TNHH Sản Xuất Kỹ Thuật Sunny đã tạo nên những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

Công Ty TNHH Sản Xuất Kỹ Thuật Sunny

Nhà sản xuất dây đai, dây tim chuyên nghiệp

Sản phẩm đang phát triển

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nghiêm túc và cẩn thận, tỉ mỉ nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từ chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra không ngừng cải tiến và sử dụng dàn máy kỹ thuật cao, hiện đại nhằm đáp ứng những sản phẩm yêu cầu cao về độ bền, các chỉ số về chứng nhận chất lượng và an toàn theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “liên tục hoàn thiện” SUNNY đã nỗ lực về nhân lực, vật lực, công nghệ, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0909.279.949 Download SUNNY CATALOGUE